• CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KIM SA

   Trao công nghệ - Nhận niềm tin

  Tin tức & Sự kiện

  KIM SA JSC Nhận Danh Hiệu TOP RUNRATE SOUTH 2021-2022
  15:26 - 05/07/2022

  Trong môi trường nhịp độ nhanh hiện nay, cách tiếp cận "làm một mình" không phải là chiến lược tốt nhất để tăng trưởng. Các công ty ban đầu phát triển một cách tự nhiên cần phải tìm kiếm những cách thức mới để thúc đẩy sự đổi mới mang tính hợp tác nhằm mang lại những gì khách hàng của họ cần ngày nay - và trong tương lai.

  Hợp tác và đối tác chiến lược là cơ bản để cải thiện kết quả kinh doanh. Quan hệ đối tác chiến lược mang lại lợi ích cho tất cả mọi người: doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng. Các doanh nghiệp có thể mở rộng mức độ liên quan và tăng thị trường có thể giải quyết được; khách hàng được hưởng lợi từ những thế mạnh và dịch vụ mà mỗi tổ chức mang lại; và nhân viên có thể mở rộng cơ hội phát triển bằng cách tiếp xúc với những quan điểm và chuyên môn mới.

  Ngoài ra, mối quan hệ ngày càng sâu sắc giữa các doanh nghiệp bổ sung sẽ thúc đẩy sự hợp tác và lâu dài, đồng thời cho phép các công ty cung cấp các dịch vụ và giải pháp giúp khách hàng của họ và các doanh nghiệp khác trở nên thành công hơn.

  Thông qua kế hoạch hợp tác chặt chẽ cùng các đối tác chiến lược trong thời gian vừa qua, Năm 2022 Công ty chúng tôi Vinh danh nhận được giải thưởng danh hiệu “TOP RUNRATE SOUTH”

  Thành công trên là nguồn động viên, khích lệ to lớn để KIM SA JSC tiếp tục thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ của mình. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý Đối tác để cùng vững bước trở thành đơn vị phân phối sản phẩm Công nghệ thông tin chuyên nghiệp, với dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại giá trị cốt lõi bền vững, nhân văn mà đã và đang và luôn hướng đến.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Đối tác
  Đối tác chiến lược của Công ty Kim Sa
  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG«