• CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KIM SA

   Trao công nghệ - Nhận niềm tin

  Tin tức & Sự kiện

  Công Ty Kim Sa Nhận Giải Thưởng Đối Tác Tăng Trưởng Năm 2018
  16:52 - 18/01/2019

  Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Kim Sa, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với Công ty chúng tôi, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.

  Năm 2018 vừa qua, không chỉ là năm đầy thách thức mà còn là một năm bàn đạp cho sự phát triển chuyên nghiệp về mọi mặt của Công ty Kim Sa trước khi bước tiếp một chặng đường mới. Được sự tin tưởng, ủng hộ và góp ý chân thành của quý khách hàng, quý đối tác, chúng tôi đã đạt được những thành quả đáng phấn khởi trong kinh doanh. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Kim Sa xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ quý báu này và hơn hết đây chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới, nhằm đưa quý khách hàng, quý đối tác và cả chúng tôi vươn xa, vươn cao và thành công hơn.

  Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.

  Trân trọng!

  Đại diện Ban lãnh đạo Công ty

  (Nguyễn Thị Kim Sa)

  Đối tác
  Đối tác chiến lược của Công ty Kim Sa
  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG«