• CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KIM SA

   Trao công nghệ - Nhận niềm tin

  Tin tức & Sự kiện

  Lenovo Thinkpad ra mắt sản phẩm mới vào năm 2018
  16:31 - 14/06/2018

  Lenovo vừa chính thức công bố ra mắt loạt sản phẩm ThinkPad mới nhất của năm 2018, hứa hẹn mang tới trải nghiệm số thực sự ấn tượng cho không gian làm việc của tương lai.  Được ra mắt trong sự kiện CES 2018 hồi đầu năm, thành viên gia đình ThinkPad X1 mới nhất bao gồm ThinkPad X1 Carbon và X1 Yoga là những thiết bị mỏng nhất, nhẹ nhất và sang trọng nhất dành cho người dùng chuyên nghiệp, những vẫn đảm bảo khả năng bền bỉ, hiệu năng vô song cùng kiểu dáng thời thượng.

  Trong khi đó, bộ sản phẩm mới ThinkPad X280,T480, T480s và ThinkPad L Series (gồm ThinkPad L380, L480 và L580) mang tới giải pháp toàn diện, cho phép các doanh nghiệp hiện đại hoá không gian làm việc của mình. Tất cả các sản phẩm ThinkPad mới đều được bảo hành với thời hạn 3 năm. Trong đó, ThinkPad X1 Carbon 6th Gen được ví như laptop doanh nhân 14-inch nhẹ nhất thế giới

  Với thời lượng pin lên tới 15 giờ, người dùng sẽ vẫn luôn làm việc năng suất trọn ngày, và hơn thế nữa, với công nghệ sạc nhanh Rapid Charge, chỉ cần 1 giờ sạc pin sẽ đảm bảo được 12 giờ làm việc liên tục.

  ThinkPad X1 Yoga 3rd Gen là thiết bị 2-in-1 hiệu quả nhất dành cho người dùng chuyên nghiệp. Sản phẩm này trang bị  vi xử lý Intel® Core thế hệ 8. Máy được trang bị microphone giao tiếp tầm xa 360o Far Field Communication có hỗ trợ tính năng kích hoạt bằng giọng nói cùng chất lượng âm thanh và hình ảnh cao cấp cho bất kỳ cuộc họp nào. Hơn thế nữa, ThinkShutter Camera sẽ che camera một cách an toàn với thiết kế nắp trượt, giúp bảo mật tiện lợi hơn.

  ThinkPad X280 - Gọn nhẹ, bảo mật cao cho hiệu năng mạnh mẽ, mỏng nhẹ được trang bị chip vi xử lý Intel® Corethế hệ 8 mới nhất, giúp tối ưu hoá hiệu năng hoạt động. Được tích hợp các tính năng bảo mật tăng cường như nắp che camera ThinkShutter, đầu đọc vân tay Match on Chip, ThinkPad X280 cho phép người dùng làm việc thoải mái tại những nơi kém bảo mật nhất. Bên cạnh đó, tính năng sạc nhanh RapidCharge cho phép sạc pin tới 80% chỉ trong 60 phút, đảm bảo X280 có thể hoạt động liên tục tới 13 giờ. Thiết bị này cũng nhẹ hơn 20% (1.13kg) và mỏng hơn 15% (17.4mm) so với sản phẩm thế hệ trước.

  Đối tác
  Đối tác chiến lược của Công ty Kim Sa
  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG«