• CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KIM SA

   Trao công nghệ - Nhận niềm tin

  Tin tức & Sự kiện

  Chiến lược điện toán đám mây của Juniper
  23:59 - 12/06/2018

  Hãng thiết bị mạng Juniper Networks vừa công bố tại Việt Nam chiến lược phát triển các giải pháp công nghệ cho mô hình điện toán đám mây. Theo đó, chiến lược của Juniper cho điện toán đám mây bao gồm các dịch vụ "Tạo mới dịch vụ - Liên kết trung tâm dữ liệu". Juniper đang áp dụng những kiến thức chuyên sâu của hãng về lĩnh vực hệ thống mạng toàn cầu hiệu năng cao nhằm giúp khách hàng định nghĩa lại cấu trúc của trung tâm dữ liệu. Giúp khách hàng chuyển đổi mô hình hệ thống từ ba hay nhiều lớp sang mô hình chỉ còn 2 lớp đơn giản.

  Sau đó, Juniper tích hợp vào đó môi trường chuyển mạch (switching) đơn giản cùng với các dịch vụ bảo mật ảo hóa, tính năng định tuyến mạnh mẽ để kết nối giữa các đám mây, và chỉ với một "bảng quản lý" duy nhất để quản lý hệ thống mạng.

  Trong tương lai, dự án "Stratus - Lớp mây" của Juniper sẽ chỉ cung cấp cấu trúc trung tâm dữ liệu hội tụ, không có các khối riêng biệt, và đơn lớp và có thể áp dụng hiệu quả cho những trung tâm dữ liệu đám mây có quy mô lớn nhất.

  Triển khai dịch vụ - Tăng cường hệ thống mạng toàn cầu:

  Một hạ tầng mạng luôn sẵn sàng là một yếu tố cơ bản của Điện toán đám mây. Điều chỉnh các nguồn lực mạng một cách linh hoạt theo lưu lượng, quyền ưu tiên, theo người dùng và ứng dụng sẽ mang đến tính mềm dẻo cho hệ thống mạng, trong khi vẫn có được khả năng kiểm soát và quản lý hữu hiệu.

  Để làm được điều này, các thiết bị định tuyến của Juniper đã kết nối một cách thông suốt, tin cậy tới những hệ thống mạng lớn nhất thế giới với khả năng ảo hóa hệ thống mạng tối tân, độ tin cậy cấp nhà cung cấp dịch vụ, các dịch vụ cũng như ứng dụng thông minh, và khả năng nhận biết cấp người dùng.

  Hạ tầng bảo mật - Bảo đảm luồng lưu lượng:

  Juniper cung cấp đầy đủ các giải pháp bảo mật, giúp bảo đảm an toàn các lưu lượng dữ liệu luân chuyển bên trong và giữa các đám mây, cũng như truyền trực tiếp tới người dùng. Các giải pháp này cung cấp một loạt các tính năng bảo vệ phân tán, xử lý hiệu quả đối với những lỗ hổng bảo mật cũng như tại các lớp mạng nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính toàn vẹn của dịch vụ khi triển khai.

  Đối tác
  Đối tác chiến lược của Công ty Kim Sa
  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG«